Lượt xem: 1570 | Gửi lúc: 17/10/2017 07:57:45
Bookmark and Share

TIN HOẠT ĐỘNG : HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “SỨC KHỎE, VẺ ĐẸP VÀ SỰ TINH TẾ” Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Trong không khí sôi nổi của CNVCLĐ trong tỉnh đang hăng hái thi đua công tác, lao động sản xuất lập thành tích chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), 07 năm ngày Phụ nữ VN (20/10/2010-20/10/2017). Sáng 12/10/2017, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn ngành Xây dựng Thanh Hóa phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Sức khỏe, vẻ đẹp và sự tinh tế” cho hơn 400 cán bộ nữ cấp ủy viên cơ sở, nữ cán bộ công đoàn, nữ công CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục và do Tiến sĩ, Bác sĩ Hồ Mai Hoa, Chuyên gia tư vấn, giảng viên cao cấp - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trực tiếp truyền đạt.

                              
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đinh Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đ/c Lương Thị Minh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh. Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng ủy khối; phóng viên Báo Thanh Hóa và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh dự và đưa tin Hội nghị.
Tại buổi nói chuyện, với cách truyền đạt khéo léo, lôi cuốn và hóm hỉnh, những đề tài, câu chuyện liên quan đến sức khỏe, vẻ đẹp và sự tinh tế trong giữ gìn mái ấm hạnh phúc gia đình của Tiến sĩ, Bác sĩ Hồ Mai Hoa đã thu hút đông đảo chị em chăm chú lắng nghe. Buổi nói chuyện thực sự đã đem lại những giờ phút thoải mái và mang lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực đối với chị em, nhất là về sức khỏe nói chung, cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng, các kiến thức cơ bản về nuôi dạy con, về “Sức khỏe, vẻ đẹp và sự tinh tế” của người phụ nữ để có một gia đình thực sự hạnh phúc.
Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật và thành công tốt đẹp. Nhiều cán bộ nữ các đơn vị tỏ rõ sự tâm đắc với phần trình bày của Tiến sĩ, Bác sĩ Hồ Mai Hoa, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục được nghe Tiến sĩ chia sẻ với cán bộ, đoàn viên Công đoàn tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới./.
                                                        Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Thanh Hóa